Mua gì khi du lịch Hồng Kông

Mua gì khi du lịch Hồng Kông

Hồng Kông được mệnh danh là một trong những điểm đến mua sắm tốt nhất ở châu Á. Du khách có thể tìm thấy bất cứ thứ gì mình muốn tại một trong những trung tâm mua sắm hay những cửa hàng ở Hồng Kông. Những khu phố cũng tạo nên nhiều điều thú vị cho du khách khi mua sắm. Hàng trăm cửa hàng và khu siêu thị cao cấp luôn luôn chào đón bạn. Sau đây, tôi sẽ cung cấp cho bạn về các sản phẩm phổ biến mà bạn có thể mua sắm khi du lịch ở Hồng Kông.

1. Mỹ phẩm và nước hoa:

Bạn có thể mua các mỹ phẩm và nước hoa từ trong tất cả các cửa hàng bách hóa, cửa hàng đặc sản, cửa hàng mỹ phẩm. Bạn có thể mua nước hoa các thương hiệu nổi tiếng như Clinique, Estee Lauder, Ralph Lauren, D & G, Hugo, Max Factor, Shu Uemura, MAC,.. hàng đảm bảo authentic.

2. Thực phẩm

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để mua một số món ngon Hồng Kông như bánh, kẹo, mì, v.v… Vô vàn ẩm thực phong phú và đa dạng chờ đón bạn không thể nào từ chối được.

3. Sứ

Sản phẩm sứ ở Hồng Kông được xem là quà lưu niệm ưu thích của du khách đến Hồng Kông. Bạn có thể chọn từ bình rất nhiều kiểu dáng, bức tượng nhỏ, bộ đồ ăn bằng sứ và đồ trang trí từ sứ, tất cả luôn là mặt hàng ưu chuộng không thể bỏ qua

4. Đồng hồ

Nếu bạn thích đeo đồng hồ thanh lịch nạm kim cương và đá quý khác. Ở Hồng Kông, bạn có thể chọn từ các nhãn hiệu cao cấp như Cartier, Chopard, Piaget, Patek Philippe, TAG Heuer và phổ biến nhất, Rolex. Bạn chắc chắn có thể mua các nhãn hiệu đồng hồ từ các cửa hàng đồ trang sức ở Trung tâm trên đảo Hồng Kông như mong muốn.

5. Hàng da

Có rất nhiều các cửa hàng, nơi bạn có thể mua hàng da như túi xách, giày dép, thắt lưng, ví, v.v.. Có thương hiệu như Louis Vuitton, Lancel, Hermes, vv được tìm thấy ở bất cứ nơi nào tại Hồng Kông như trong cửa hàng hay tại tất cả các chợ trời. Giá cả sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của các cửa hàng.

6. Đồ chơi

Hồng Kông được xem là nhà xuất khẩu đồ chơi và sản xuất nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng. Bạn có thể mua đồ chơi phong phú và đa dạng từ các cửa hàng ở Hồng Kông.