Giới thiệu

Những bộn bề lo toan của cuộc sống, đôi khi làm chúng ta xao lãng, xa rời những điều đẹp đẽ, giá trị mà cuộc sống ban tặng.., chúng ta cần dừng lại và sống chậm hơn, tận hưởng những gì chúng ta xứng đáng có được. Những chuyến đi nghỉ cùng bạn bè hay gia đình sẽ giúp chúng ta tạm xua tan những bon chen, tất bật của cuộc sống thường nhật. Chúng tôi, công ty du lịch HVG mong muốn là cầu nối, là bạn đồng hành để bạn có được những khoảng thời gian thư thái, tận hưởng những điều tuyệt vời xung quanh bạn, trải nghiệm và vui sống. Chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới, để từ đó tạo ra những giá trị mới – gắn kết, yêu thương và thành đạt.

Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Hải Vân Xanh.
Qua hơn 10 năm phát triển liên tục và ổn định, chúng tôi đã xây dựng một thương hiệu lớn mạnh – uy tín trên thị trường du lịch trong và ngoài nước.

Được sáng lập bởi những nhà điều hành chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp, những hướng dẫn viên và người sản xuất chương trình lâu năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và sự kiện, chúng tôi tự hào đã tổ chức nhiều chương trình lớn như du lịch dã ngoại, teambuilding, ngày hội gia đình, tiệc cuối năm, đại hội thể thao hay những chương trình du lịch nước ngoài thú vị và đã giành được nhiều thành công cùng những sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn như Panasonic, Denso, Katolec, Muto, Meiko, Sankyo, Inoac, Norcem…

Với bề dày kinh nghiệm của Ban điều hành cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn tìm tòi sáng tạo đưa ra những sản phẩm du lịch và sự kiện mới, với phương châm: “Trải nghiệm mới mang lại những giá trị mới”

Chúng tôi làm tốt nhất công việc của mình:

  • Tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước
  • Tổ chức sự kiện: tiệc cuối năm, lễ kỷ niệm…
  • Du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, teambuilding, gala dinner..
  • Các dịch vụ du lịch khác như thuê xe du lịch, đặt vé máy bay, vé tầu, khách sạn, làm visa…

Chúng tôi bắt đầu bằng cách lắng nghe nhu cầu của bạn, những câu chuyện bạn muốn lưu giữ. Chúng tôi luôn nỗ lực vì sự hợp tác thân thiện, hiệu quả và sự phát triển bền vững.

lên đỉnh fansipan