Tour Du lịch Đảo Ngọc Đà Nẵng (Hòn Sơn Chà)

Thời gian: 1 ngày
Điểm đến: Đà Nẵng,
Giá tour: 900.000đ
Tour Du lịch Sông Hàn – Hòn Chảo (Đảo Ngọc) 1 ngày trên tầu du lịch Danang Dragon Cruise, quý khách lên du thuyền đi dọc sông Hàn ra biển đảo Sơn Trà, đến với Đảo Ngọc với bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp, cùng lặn ngắm san hô, thưởng thức hải sản tươi ngon.. Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 12km về hướng Bắc, Đảo Ngọc (còn gọi là Hòn Sơn Chà hay Hòn Chảo) không chỉ là đảo tiền tiêu nơi cuối cùng của dãy Trường Sơn,kết hợp với Hải Vân quan tạo nên một vành đai che chắn cho thành phố khỏi những cơn bão và sóng dữ. Tại đây có rất nhiều cảnh đẹp và còn rất hoang sơ với các bãi biển tuyệt đẹp,với hệ sinh thái rừng nguyên sinh là nhà của các loài động thực vật và hải sản vô cùng phong phú về chủng loại. Đặc biệt có những rạng san hô còn rất nguyên sinh mà rất ít người khám phá. Những loại cầu gai và hải sản vô cùng chất lượng.

Lịch trình tour

8.00-8.30: Quý khách tập trung tại bến tầu. Sau đó lên du thuyền Danang Dragon Cruise xuôi theo những cây cầu trên dòng Sông Hàn để ra cửa biển sông Hàn.

8.45: Du thuyền di chuyển chậm trên vịnh Đà Nẵng, du khách ngắm nhìn và tận hưởng cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, phong thủy hữu tình của mây trời biển đảo cùng với bán đảo Sơn Trà và cảng biển Tiên Sa.

9.15: Du thuyền sẽ đưa quý khách đến thăm Đảo Ngọc hay còn gọi là Hòn Chảo/Hòn Sơn Chà hoặc Bãi Cát Vàng, tại đây quý khách sẽ được tắm biển, lặn ngắm san hô, chèo thuyền kayak, câu cá, tắm nước ngọt trên tàu.

12.00: Quý vị sẽ được phục vụ bữa trưa với các món ăn đặc sản biển và truyền thống Việt Nam trên tàu.
Nghỉ trưa hoặc tham gia các trò chơi trên biển hoặc cùng chuyện gia chia sẻ những kỹ năng bơi lặn, câu cá, kiến thức về biển, các vùng đảo hoặc có thể đi câu cá, câu mực..

13.00: Tàu sẽ đưa quý khách về lại Bãi Cát Vàng, ngắm nhìn Cảng Tiên sa, tự do khám phá hoặc câu cá, tắm biển.

14.00: Du thuyền xuất phát quay về bến Sông Hàn

15:30: Kết thúc chuyến đi 1 ngày đảo Ngọc Đà Nẵng.

Giá tour tham khảo

Giá tour ghép khách lẻ

900.000đ/khách

Quý khách có yêu cầu riêng, vui lòng liên hệ để có báo giá chính xác và ưu đãi nhất.

Tour được đề xuất và thích hợp với những nhóm kết hợp team building, hoạt động ngoài trời, vận động.

Giá tour bao gồm

 • Du thuyền 5* Danang Dragon Cruise
 • Đồ uống chào mừng lên tàu
 • Dụng cụ lặn biển, ván chèo đứng, phao tắm biển
 • Tắm nước ngọt trên du thuyền
 • Bữa trưa trên đảo với đặc sản địa phương và hải sản
 • Bảo hiểm du lịch

Không bao gồm

 • Xe đưa đón ra bến tầu (Tầu Rồng Sông Hàn)
 • Các loại đồ uống và các chi phí cá nhân
 • Thuế VAT 10%

Thông tin thêm

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 12km về hướng Bắc, Đảo Ngọc (còn gọi là Hòn Sơn Chà hay Hòn Chảo) không chỉ là đảo tiền tiêu nơi cuối cùng của dãy Trường Sơn,kết hợp với Hải Vân quan tạo nên một vành đai che chắn cho thành phố khỏi những cơn bão và sóng dữ. Tại đây có rất nhiều cảnh đẹp và còn rất hoang sơ với các bãi biển tuyệt đẹp,với hệ sinh thái rừng nguyên sinh là nhà của các loài động thực vật và hải sản vô cùng phong phú về chủng loại. Đặc biệt có những rạng san hô còn rất nguyên sinh mà rất ít người khám phá. Những loại cầu gai và hải sản vô cùng chất lượng.

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể để cùng hợp tác và chia sẻ
 • Vui lòng cho chúng tôi biết thêm các thông tin và yêu cầu khác.
 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.