Hòa mình vào Lễ hội bia Đức Oktoberfest 2015

Hòa mình vào Lễ hội bia Đức Oktoberfest 2015

 

Một trong những lễ hội được yêu thích và nổi tiếng nhất nước Đức là lễ hội bia Đức Oktoberfest được kéo dài từ cuối tháng 9 đến hết tuần đầu tiên của tháng 10 hàng năm.

Trong những năm gần đây, lễ hội Oktoberfest đã được tổ chức tại Việt Nam và thu hút rất nhiều lượt khách tham dự. Tiếp nối những thành công đó, lễ hội Oktoberfest 2015 sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vào tháng 10, dự kiến thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham dự tại Thành phố Hồ Chí Minh và hơn 4.500 lượt khách tại Hà Nội.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Lễ hội Oktoberfest diễn ra tại khách sạn Windsor Plaza Hồ Chí Minh từ ngày 8-10/10 và từ ngày 14-17/10. Tại Hà Nội diễn ra tại khách sạn JW Marriott, kéo dài trong ba ngày, từ 22-24/10.

Lễ hội Oktoberfest 2015 sẽ tái hiện không khí sôi động và đậm chất văn hóa đặc trưng tiêu biểu của lễ hội truyền thống thường được tìm thấy tại những hội trường bia lớn tại Munich nước Đức. Đến với Lễ hội bia Oktoberfest, du khách không chỉ được tận hưởng những ly bia tràn đầy hương vị đặc trưng của một vùng đất có truyền thống lâu đời về sản xuất bia mà còn được thưởng thức các món ăn đậm đà hương vị Đức và chìm đắm trong không khí náo nhiệt của những điệu nhạc, điệu múa truyền thống.

Lễ hội này đã trở thành sự kiện tiêu biểu được cộng đồng Việt Nam, toàn thể cộng đồng người Đức và người nước ngoài tại Việt Nam biết đến. Sự kiện này đã trở thành nhịp cầu kết nối văn hóa và đưa các cộng đồng dân tộc lại gần nhau hơn trong không khí lễ hội tưng bừng náo nhiệt